Franck Leroux – người sáng lập & giám đốc

Franck Leroux, hoặc Kefranc có ông phổ biến được biết đến, được sinh ra ở Nices, Pháp. Ông bắt đầu chơi bóng ở tuổi 12 tại câu lạc bộ tennis trên sân cỏ tốt đẹp, sau đó tích hợp chương trình quần vợt pháp nghiên cứu 1 rất Yannick Noah và tất cả các cầu thủ sinh ra ở năm cuối 50 's. "Chúng tôi đã đào tạo sau giờ học 03: 00. Không có nhiều giảng viên tốt xung quanh tại thời điểm đó, vì vậy khi huấn luyện viên đã nói rằng một cái gì đó, chúng tôi đã nỗ lực vào nó, trong quyền tự trị ".

Mạnh mẽ trong 2 thập kỷ kinh nghiệm đào tạo và cạnh tranh ở mức độ chuyên nghiệp, Franck tung ra một trong các học viện Pháp bóng lớn nhất năm 1981, tại câu lạc bộ Arcachon, Sân Tennis. Hôm nay, học viện tập hợp một đội ngũ huấn luyện viên được chứng nhận 15, chào mừng bạn đến 80% của các cầu thủ được xếp hạng và được trình bày trong Barcelone, Bristol và bây giờ Hà Nội, Việt Nam.

  • Mô tả sự tiến triển của quần vợt?

"Điều quan trọng là để phân biệt giữa các hoạt động giải trí và sự cạnh tranh bóng. Trước đó, ở nước Pháp, đã có nhiều người chơi nghiệp dư, chỉ đơn giản là vì không có rất nhiều hoạt động giải trí. Ngày nay, tất cả những người trẻ tuổi có các hoạt động 50 000 để họ có những thứ khác để làm.

Trong cuộc cạnh tranh, mức tăng lên đáng kể. Cầu thủ thế hệ của tôi, đã xếp hạng hàng đầu trên thế giới, không thể được so sánh với các cầu thủ ngày nay, ngoại trừ có lẽ Björn Borg, những người đã là một vận động viên thể chất thật sự. Nhưng bây giờ, tất cả đều là vận động viên với trình độ kỹ thuật cao. Guys nhấn khó hơn nhiều, họ đào tạo nhiều hơn nữa là tốt. Chất liệu cũng đóng một phần rất quan trọng. Khi tôi 12 tuổi, tôi đã có một vợt gỗ 340 g, quả bóng đã rất khó khăn, chúng tôi không dạy để huấn luyện thể chất, cũng không căng."

il_570xn-502638956_q4rc

  • Phẩm chất quan trọng nhất của một cầu thủ bóng tốt?

"Amateur: kỹ thuật. Chuyên môn: thể dục và tinh thần. "

  • Phẩm chất quan trọng nhất của một huấn luyện viên bóng tốt?

"Để có một nơi tuyệt vời, kết hợp với niềm đam mê. Được quan tâm và để hiển thị sự ghen tuông và strictness. Công việc không phải là luôn luôn dễ dàng và vui, nhưng động lực đến từ nhìn thấy cầu thủ trẻ thành công."

  • Bóng trong một từ?

"Hấp dẫn. Vì vậy, tâm lý, vật lý, điểm không bao giờ như nhau. Bóng dựa trên mẫu của bạn, trò chơi của bạn, chiến thuật của bạn. Bạn chơi với ai đó, ông sẽ không giống ngày hôm sau, đây là những gì là tốt về các trò chơi. Đôi khi, đó là một chút khó khăn nervously nói, nhưng nó là một môn thể thao đáng kinh ngạc, đáng kinh ngạc."

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *